fbpx

Loading the content... Loading depends on your connection speed!

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Tại Snj khách hàng có thể mua sắm trực tuyến thuận lợi hơn với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán chuyển khoản, thanh toán tại cửa hàng, thanh toán bằng thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet Banking, thanh toán trực tuyến bằng thẻ quốc tế…

1. COD Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng.

Lưu ý: Các đơn hàng thanh toán khi nhận hàng có giá trị từ 10,000,000 VNĐ. SNJ nhận cọc 30% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng.

Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản từ tài khoản cá nhân của mình đến tài khoản của SNJ

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank – Chi nhánh: TP HCM

Số TK: 0071000992993 – Chủ Tài Khoản: Trương Minh Hoàng

Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Snj hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam.

Hướng dẫn thanh toán

QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾ

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, SNJ sẽ thực hiện hoàn tiền cho quý khách như sau:

  • • Đối với thẻ ATM: SNJsẽ hoàn lại vào tài khoản quý khách cung cấp và thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 – 10 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) kể từ khi SNJ nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, SNJ sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng và cung cấp thông tin UNC để giải quyết.
  • • Đối với thẻ Visa/MasterCard/JCB: SNJ sẽ hoàn lại vào số thẻ của khách đã thanh toán.Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-15 ngày làm việc kể từ khi SNJ nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết. SNJ sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin (nếu có).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *