fbpx

Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tư vấn đá phong thủy

Bạn đang gặp khó khăn bế tắc trong công việc…?

Tình cảm trở ngại không suôn sẻ nhiều phiền muộn…?

Bạn chưa có duyên mua bán kinh doanh? gặp gỡ đối tác, khách hàng nhưng chưa may mắn được hợp đồng …?

Lắc đá thiên nhiên mang lại nhiều hơn nữa sự hấp dẫn, may mắn và thành công…
Được kết tụ qua hàng triệu năm trong lòng đất sâu thẳm, đá thiên nhiên được xem là những vật phẩm mang nguồn năng lượng sống phong thủy giúp mang lại tài lộc, may mắn, công danh, tránh đuổi những điều không may, ám thị phiền muộn. Chúng còn có tác dụng giảm chặn một số bệnh về tim mạch, hô hấp, lưu thông khí huyết, ngăn ngừa lão hóa, và ngủ ngon…Mỗi loại đá luôn ẩn chứa trong mình một vẻ đẹp, một câu chuyện ý nghĩa mà thiên nhiên đã ban tặng như Amethyst, aquamarine, opal, citrine, turquoise, rose quartz, smoky quartz, jade, nephrite, prehnite, tiger’s eye, lapis lazuli, agate, flourite, rhodochrosite, tourmaline, pearl, ruby, diamond, emerald, peridot, sapphire,…

Các bước để đeo vòng tay phong thủy mang lại nhiều may mắn:

 1. Chọn màu đá, loại đá hợp tuổi, mệnh theo ý nguyện hiện tại: Công việc, tình cảm, công danh… Có thể chọn theo mệnh năm sinh mỗi người hoặc những bạn đã dùng có thể chọn kỹ thêm theo ngày tháng, bổ trợ vượng khuyết cho mệnh.
 2. Thanh tẩy: tẩy uế cho đá nhằm loại bỏ các tạp khí và kích hoạt năng lượng mới trong đá cho gia chủ, thu hút vượng khí, tài lộc, giúp gia chủ thuận lợi trong cuộc sống. Có thể dùng rượu trắng, muối biển; ánh sáng năng lượng mặt trăng, mặt trời; âm thanh, khói nhang trầm… tùy theo từng loại đá áp dụng cách thích hợp để tránh làm hỏng đá.
  Đá sau khi đã được thanh tẩy thì bạn đã dùng được rồi nhé. Tiếp theo có thể có hoặc không nếu bạn theo đạo có thể trì chú, khai quang điểm nhãn tùy theo tâm linh của mỗi người để thêm phần tâm linh.
 3. Sử dụng và gia tăng năng lượng của đá. Thường xuyên dùng vải mềm lau chùi bụi bẩn và cho đá tiếp xúc trực tiếp với người bạn. Khi cần thực hiện việc gì đó chưa được tự tin chắc chắn bạn có thể xoa trên viên đá nhiều lần để tiếp thêm năng lượng.
 4. Nếu để ý thường xuyên đá cũng phản ánh một phần sức khỏe của bạn đang tốt hay xấu nữa nhé. Nếu viên đá của bạn đang bóng lên chứng tỏ sức khỏe bạn đang tốt có thể vận may đang đến, hoặc nếu mờ đi chứng tỏ sức khỏe bạn có vấn đề và có nhiều khó khăn cần giải quyết.
  Lưu ý: Bạn không nên cho người khác mượn hoặc đeo vòng vì mỗi người có tần số trường năng lượng khác nhau tác động lên đá. Hoặc nếu chỉ dùng đá làm trang sức hàng ngày thì bạn có thể chia sẻ cùng bạn bè thoải mái nhé.
 5. Có thể phối thêm charm hoặc tỳ hưu(chất liệu bạc hoặc vàng), vật phẩm phong thủy may mắn.

  📍 Cửa hàng Trang sức đá thiên nhiên SNJ

👉  Chuyên lắc tay đá thiên nhiên, đá rời, đá kiểm định chất lượng cao cấp chọn lọc kỹ càng theo tiêu chuẩn đá quý: Màu sắc đẹp; Đá có độ sạch (trong) cao, không tạp chất hoặc tạp chất không ảnh hưởng đến giá trị viên đá đáng kể, giác cắt đều chuẩn, trọng lượng đạt. Chứng nhận kiểm định đá thiên nhiên tại trung tâm lớn trong ngoài nước: PNJ, SJC, GIA, GRS,…

👉  Không kinh doanh các loại đá thường không có giá trị thẩm mỹ trang sức. Các loại đá được thế giới công nhận quý hiếm và có giá trị trang sức như Amethyst, aquamarine, opal, citrine, turquoise, rose quartz, smoky quartz, jade, nephrite, prehnite, tiger’s eye, lapis lazuli, agate, flourite, rhodochrosite, tourmaline, pearl, ruby, emerald, peridot, sapphire,…

. 100% đá thiên nhiên. Không nhựa – Không đá nấu – Không tổng  hợp.
. Giá rẻ online hợp lý
. Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày KHÔNG cần hỏi lý do cho khách
. Giấy kiểm định đá quý thiên nhiên PNJ, SJC, GIA, GRS, hoặc giấy đảm bảo đá từ SNJ cho khách.

📍 ĐC: 178/1 Phan Đăng Lưu – P.3 – Phú Nhuận -TP HCM
🕖 Mở cửa: 8h00 – 20h00
☎️ ĐT: (028)6 270.2755 – 0909786719

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *